Khuyến mãi

100g Bột Phèn Chua Trưng Cất Khư Mùi Cơ Thể Hiệu Quả 100% Bột Nguyên Chất
lazada.vn

100g Bột Phèn Chua Trưng Cất Khư Mùi Cơ Thể Hiệu Quả 100% Bột Nguyên Chất

35.000

35.000

Thông tin sản phẩm

BỘT PHÈN CHUA - Giải quyết hiệu quả mùi hôi cơ thể

Bạn cảm thấy khó chịu khi toàn thân bốc mùi hôi sau một ngày dài? Bạn cảm thấy thiếu tự tin và không muốn tiếp xúc với người khác? Hãy thử sử dụng BỘT PHÈN CHUA - một sản phẩm tự nhiên được truyền lại từ đời này sang đời khác để giải quyết vấn đề này.

Bột phèn chua được biết đến từ xa xưa, với tác dụng chính là làm sạch và khử mùi. Sản phẩm không chỉ giúp ngăn ngừa mùi hôi cơ thể mà còn được sử dụng để ngâm rửa thực phẩm và lọc nước. Đặc biệt, bột phèn chua rất lành tính phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Để sử dụng sản phẩm, sau khi tắm hoặc lau khô toàn thân, bạn lấy một lượng phèn chua vừa đủ và thoa đều lên vùng da nách và đợi cho phèn chua thấm vào da một cách tự nhiên. Không cần rửa lại với nước, bạn có thể vận động cả ngày mà vẫn không sợ mùi hôi cơ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng bột phèn chua để rửa chân, giúp chân luôn khô ráo và thoáng mát.

Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để ngâm chân, giúp làm mềm da, loại bỏ tế bào chết và cải thiện tình trạng nứt nẻ. Bạn có thể pha bột phèn chua trong nước, ngâm chân mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Bột phèn chua là một lựa chọn tự nhiên và vô cùng hiệu quả để giải quyết vấn đề mùi hôi cơ thể. Điều đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin, thoải mái trong mọi hoạt động hằng ngày.

#botphenchua #khumuihotnach #locsachthucpham #locnuoc #sanphamtu nhien #hieulucroc #khonggymui #khotuong mat #lochan #khuthomui #100nguyenchat