Khuyến mãi

100G Bơ Shea - Bơ Hạt Mỡ - Shea Butter - Nguyên liệu làm son - mỹ phẩm handmade
lazada.vn

100G Bơ Shea - Bơ Hạt Mỡ - Shea Butter - Nguyên liệu làm son - mỹ phẩm handmade

42.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Bơ Shea - Nguyên liệu làm son và mỹ phẩm handmade

Bơ hạt mỡ chiết xuất từ quả Shea (Hạt mỡ) là một trong những nguyên liệu làm son và mỹ phẩm handmade đang được ưa chuộng hiện nay. Với đặc tính mềm, trắng ngà, nhạt mùi và dễ phối công thức mỹ phẩm, sản phẩm này dễ dàng tan trên da, không gây bí da và thấm sâu vào bề mặt da, giúp làm mềm da và ngăn ngừa lão hóa.

Bơ Shea là nguồn cung cấp vitamin E và vitamin A tự nhiên cho da. Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng giữ cho làn da mềm mại và mịn màng. Trong khi đó, Vitamin A có tác dụng tái tạo và phục hồi các tế bào da tổn thương, giúp da trở nên khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.

Để tận dụng tối đa các công dụng của Bơ Shea, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm son, lotion, cream hoặc dầu xả tóc. Với hàm lượng sử dụng khác nhau, bạn có thể tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Ví dụ, để làm son, bạn cần sử dụng từ 5-100% Bơ Shea. Đối với lotion hay cream, bạn có thể sử dụng từ 2-20% Bơ Shea. Còn nếu muốn làm dầu xả tóc, bạn chỉ cần dùng 1-10% Bơ Shea.

Ngoài công dụng làm mỹ phẩm, Bơ Shea còn được ứng dụng trong lĩnh vực y tế và chăm sóc tóc. Vì vậy, không chỉ là nguyên liệu làm mỹ phẩm, nó còn là một loại dược liệu thảo dược quý được sử dụng rất phổ biến tại châu Phi.

Trên thị trường hiện nay, Bơ Shea được bán chủ yếu ở dạng thô, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng chuyên bán nguyên liệu làm mỹ phẩm hoặc các website kinh doanh mỹ phẩm trực tuyến.

Bơ Shea - nguyên liệu làm son và mỹ phẩm handmade, là một sản phẩm hữu ích và chất lượng để bạn sáng tạo và thỏa sức phát triển khả năng làm mỹ phẩm của mình.

#SheaButter #NguyenLieuLamSon #MyPhamHandmade #BoHatMo #LamDepTuNhien #LamDepKhoanhKhac #LanDaKhoeManh #TinhChatTuNhien #VitaminE #VitaminA #NganNguaLaoHoa