Khuyến mãi

1000ML- Dầu gội Elastine Hương Nước Hoa Hàn Quốc 3 mùi hương DOUBLE RICH
lazada.vn

1000ML- Dầu gội Elastine Hương Nước Hoa Hàn Quốc 3 mùi hương DOUBLE RICH

118.000

198.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội Elastine Hương Nước Hoa Hàn Quốc 3 mùi hương DOUBLE RICH - Sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời, thì dầu gội Elastine Hương Nước Hoa Hàn Quốc chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội, sản phẩm này sẽ giúp tóc của bạn trở nên mềm mượt, bóng khỏe và ngăn ngừa rụng tóc.

Với dung tích lên đến 1000ml, dầu gội Elastine Hương Nước Hoa Hàn Quốc được thiết kế đặc biệt cho tóc khô và hư tổn, giúp phục hồi và nuôi dưỡng tóc một cách tối ưu. Sản phẩm có 3 mùi hương DOUBLE RICH đặc trưng, trong đó có Love me - hương hoa cỏ và trái cây, Pure Breeze - hương hoa hồng và linh lan và Kiss the Rose - hương nụ hồng và vàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mùi hương phù hợp với sở thích của mình.

Với công nghệ chế tạo mùi hương độc quyền của Viện nghiên cứu Scent Berry, Hàn Quốc, dầu gội Elastine Hương Nước Hoa Hàn Quốc mang lại hương thơm sang trọng, thật như nước hoa. Nồng độ mùi hương được cải tiến nhiều hơn, cho phép bạn cảm nhận được hương thơm tuyệt vời suốt cả ngày.

Đặc biệt, sản phẩm được chiết xuất từ 4 loại tinh dầu quý giá như tinh dầu Argan, tinh dầu macadamia, tinh dầu jojoba và tinh dầu hoa hướng dương. Những loại tinh dầu này giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu khỏe mạnh, cho bạn mái tóc óng mượt. Đồng thời, tinh dầu Argan còn giúp chống rụng tóc và chẻ ngọn, đặc biệt tóc bị hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm thì tinh dầu argan là sự lựa chọn tối ưu.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Sau khi làm ướt tóc với nước ấm/lạnh, bạn cho một lượng vừa đủ dầu gội ra lòng bàn tay. Xoa bóp nhẹ nhàng để tạo bọt và xả sạch lại với nước. Nên sử dụng chung với dầu xả Elastine để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với cam kết hàng công ty/nhập hàng trực tiếp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Hạn sử dụng của sản phẩm là 03 năm kể từ ngày sản xuất.

Đối với những ai quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp tóc của mình, dầu gội Elastine Hương Nước Hoa Hàn Quốc chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Đừng chần chừ mà hãy sẵn sàng để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay.

#Elastine #HươngNướcHoa #DầuGội #TócMềmMượt #BóngKhỏe #GiảmChẻNgọn #NgănRụngTóc #LoveMe #PureBreeze #KissTheRose #TinhDầuArgan #TinhDầuMacadamia #TinhDầuJojoba #TinhDầuHướngDương #DầuGội1000ml #DoubleRich #NancyStore #HànQuốc