Khuyến mãi

[1000g] Tỏi đen HoShi Normal
lazada.vn

[1000g] Tỏi đen HoShi Normal

236.000

500.000

Thông tin sản phẩm

Tỏi đen HoShi Normal được sản xuất từ tỏi lên men tự nhiên tại Việt Nam, đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm. Đây là một sản phẩm thực phẩm chức năng có nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ việc bảo vệ cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư đến cải thiện chức năng gan và giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Với Tỏi đen HoShi Normal, bạn sẽ được trải nghiệm những hạt tỏi đen đầy đủ dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon, đặc trưng của quả tỏi sau khi lên men. Sản phẩm có trọng lượng 1000g, đủ để sử dụng trong thời gian dài và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ chế biến món ăn đến sử dụng làm thực phẩm bổ sung hằng ngày.

Với chất lượng và giá cả hợp lý, Tỏi đen HoShi Normal là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người quan tâm đến sức khỏe và muốn bổ sung thêm dinh dưỡng cho cơ thể mình. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và có thời hạn sử dụng lên đến 2 năm, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tỏi đen chất lượng với giá cả hợp lý, hãy đặt mua ngay Tỏi đen HoShi Normal của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chuẩn và phục vụ tận tình, để bạn an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

#ToiDenHoShi #ToiDenVietNam #DocDao #ChongUngThu #TangSucDeKhang #ChuaDayBung #SachSe #ChuanChatLuong #LamDepSucKhoe #TuNhien #1000g #Normal