Khuyến mãi

100 Kim lấy máu thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng sử dụng cho máy thử đường huyết đảm bảo an toàn chính xác - Gutymart
lazada.vn

100 Kim lấy máu thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng sử dụng cho máy thử đường huyết đảm bảo an toàn chính xác - Gutymart

24.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lấy mẫu máu mao mạch đảm bảo chính xác và an toàn cho việc kiểm tra đường huyết của mình? Bạn không muốn đau đớn và lo lắng vì bị nhiễm bệnh lây lan qua đường máu trong quá trình sử dụng? Với 100 Kim lấy máu thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

Với đầu kim được làm bằng kim loại tiệt trùng và được bảo vệ bằng chụp nhựa y tế tiệt trùng, Sinocare Safe Accu đảm bảo tính an toàn và vô trùng cho người sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn không độc và không đau, giúp bạn có trải nghiệm sử dụng tuyệt vời mà không phải lo lắng về cảm giác đau rát khi lấy mẫu máu.

Sử dụng Sinocare Safe Accu còn giúp bạn chống lại bệnh lây nhiễm qua đường máu, vì sản phẩm chỉ dùng một lần rồi hủy. Điều này giúp bạn và người thân trong gia đình có được môi trường kiểm tra đường huyết an toàn và tránh được nhiều bệnh tật có thể xảy ra nếu sử dụng sản phẩm không đảm bảo tính an toàn.

Sản phẩm cũng rất phù hợp với hầu hết các loại bút chích máu có trên thị trường. Các loại bút chích máu như Sinocare-AutoLancet, Autolet, Freestyle, MediSence, Microlet, On-Call, OneTouch, SoftTouch, UltraSoft, U-right đều có thể sử dụng với sản phẩm này.

Với 100 Kim lấy máu thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng, bạn sẽ không phải lo lắng về tính an toàn và chất lượng của sản phẩm. Bạn sẽ được trải nghiệm một sản phẩm chuyên nghiệp, chính xác và dễ sử dụng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Gutymart.

#SinocareSafeAccu #100KimLấyMáu #MáyThửĐườngHuyết #ĐảmBảoAnToànChínhXác #Gutymart