Khuyến mãi

10 THÙNG MIẾN CHUA CAY TRÙNG KHÁNH (thùng 6 hộp)
shopee.vn

10 THÙNG MIẾN CHUA CAY TRÙNG KHÁNH (thùng 6 hộp)

470.000

850.000

Thông tin sản phẩm

Cả nhà ơi! Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm đang gây sốt trên thị trường - Mì Lạnh Chua Cay Trùng Khánh từ Đài Loan - Trung Quốc.

Bạn có biết rằng sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan - Trung Quốc, được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến, và nhập khẩu bởi Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn tại TP Lào Cai - Tỉnh Lào Cai?

Mì Lạnh Chua Cay Trùng Khánh có vị chua chua cay cay hấp dẫn, được chế biến từ sợi mì mềm mại và sợi mì dai, kèm theo nước dùng đậm đà thơm ngon. Sản phẩm này đang được săn đón bởi rất nhiều người yêu mì trên toàn quốc.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhỏ, tiện lợi và dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Lưu ý rằng, sản phẩm có hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này, hãy đặt ngay cho bản thân và gia đình mình 10 THÙNG MIẾN CHUA CAY TRÙNG KHÁNH (thùng 6 hộp). Mỗi hộp có trọng lượng 102 gram, với giá bán lẻ chỉ từ 18.000 đồng/hộp, và giá bán sỉ hấp dẫn khi liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0337665868.

Cả nhà đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức sản phẩm ngon và đặc biệt này nhé!

#MìLạnhChuaCay #ĐàiLoan #PhúcKiến #HàSơn #LàoCai #TrùngKhánh #SảnPhẩmMới #ĂnLàMê #HạnSửDụng12Tháng #SLL #Thùng6Hộp