Khuyến mãi

10 Khăn nail KT 25 x 50cm
lazada.vn

10 Khăn nail KT 25 x 50cm

75.000

100.000

Thông tin sản phẩm

10 Khăn nail KT 25 x 50cm - Khăn lau siêu thấm hút cho các spa, salon tóc

Với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, việc sử dụng các sản phẩm chất lượng cao và tiện ích là điều vô cùng quan trọng và được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, khăn lau đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và hygienic cho khách hàng.

10 Khăn nail KT 25 x 50cm là sản phẩm đến từ chất liệu Microfiber, với màu sắc phong phú và đa dạng từ Đỏ đô, Nâu gụ, Tím, Xám ghi, Vàng bò, Vàng nhạt, Xanh lá, Xanh rêu, Xanh cổ vịt, Đỏ mận, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với chất khăn siêu mềm mịn và đặc biệt là siêu thấm hút, các khăn từ 10 Khăn nail KT 25 x 50cm không chỉ giúp cho quá trình làm việc của các nhân viên spa, salon tóc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, mà còn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho khách hàng. Điều đặc biệt là: khăn không bị bai nhão, không ra màu hay xù lông, đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng. Chất liệu sợi Microfiber hàng cao cấp loại 1 trên thị trường mang đến sự mềm mại, mịn màng và siêu thấm hút, giúp cho việc lau dễ dàng hơn và ngăn ngừa tình trạng lông bụi, tuyệt đối không bị khô sợi trong quá trình sử dụng lâu ngày.

Được ưa chuộng tin dùng trong các spa, salon tóc, 10 Khăn nail KT 25 x 50cm đem lại sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng công đoạn làm đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe.

Với các ưu điểm vượt trội từ chất liệu đến chất lượng, 10 Khăn nail KT 25 x 50cm đang dần trở thành sản phẩm được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các nhân viên làm đẹp đang tìm kiếm chất liệu khăn lau siêu đẳng và chất lượng hàng đầu.

#microfiber #siêuthấmhút #khôngbáobụi #khôngxùlông #khôngbainhão #sợiMICROFIBERhàngcaocấp #thíchhợpmôi trường #sảnphẩmcủasalon #sảnphẩmcủaspa #sảnphẩmcủacácchuyênngành.