Khuyến mãi

[10 GÓI] PHAN TẢ DIỆP SENNA DETOX THẢI ĐỘC RUỘT PK PHARMA
lazada.vn

[10 GÓI] PHAN TẢ DIỆP SENNA DETOX THẢI ĐỘC RUỘT PK PHARMA

90.000

90.000

Thông tin sản phẩm

PHAN TẢ DIỆP SENNA DETOX THẢI ĐỘC RUỘT PK PHARMA - Giải độc cơ thể, làm đẹp da hỗ trợ gan

Phan tả diệp Dr Lacir thải độc ruột là sản phẩm giải độc cơ thể, giúp thanh lọc và giải nhiệt cơ thể, tiêu hao mỡ thừa và hỗ trợ gan. Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy thực phẩm chức năng PK Pharma.

Công thức của sản phẩm được chiết xuất từ lá phan tả diệp, collagen, chiết xuất vỏ hạt mã đề, inulin, chiết xuất cần tây, diệp lục, chiết xuất lựu đỏ, vitamin C và glutathione. Sản phẩm không chỉ giúp thanh nhiệt cơ thể mà còn giúp làm đẹp da, chống lão hóa nhờ có tác dụng của collagen và glutathione. Sản phẩm cũng giúp tiêu hao mỡ thừa, hỗ trợ gan và giảm các vấn đề liên quan đến đường ruột.

Đối tượng sử dụng sản phẩm là những người trên 16 tuổi và có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn.

Thành phần chính của PHAN TẢ DIỆP SENNA DETOX THẢI ĐỘC RUỘT PK PHARMA

+ Chiết xuất phan tả diệp chiết xuất từ lá phan tả diệp với tính hàn giúp giảm nhiệt, độc tố cơ thể, mề đay, mụn do nóng trong.

+ Collagen giúp làm đẹp da, chống lão hóa.

+ Chiết xuất vỏ hạt mã đề giúp thanh lọc, giải nhiệt cơ thể.

+ Inulin giúp tiêu hao mỡ thừa, nội tạng.

+ Chiết xuất cần tây cung cấp nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu hóa.

+ Chiết xuất lựu đỏ có chứa nhiều hàm lượng astaxanthin giúp trẻ hóa da.

+ Vitamin C là chất chống oxy hóa và giúp tăng cường sức đề kháng.

+ Glutathione giúp làm đẹp da và hỗ trợ gan.

Công dụng của PHAN TẢ DIỆP SENNA DETOX THẢI ĐỘC RUỘT PK PHARMA

PHAN TẢ DIỆP SENNA DETOX THẢI ĐỘC RUỘT PK PHARMA có công dụng thải độc cơ thể, giảm nhiệt, độc tố cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon. Các chiết xuất trong sản phẩm giúp thanh lọc, giải nhiệt cơ thể, tiêu hao mỡ thừa và hỗ trợ gan. Sản phẩm cũng làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa da nhờ có collagen và glutathione. Ngoài ra, sản phẩm còn tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng PHAN TẢ DIỆP SENNA DETOX THẢI ĐỘC RUỘT PK PHARMA

+ Giai đoạn 1: Giai đoạn thải độc. Uống 1 gói/lần pha với 200 ml nước. 1 ngày uống 2 lần.

+ Giai đoạn 2: Uống như trà thanh nhiệt, hỗ trợ đẹp da. Uống 1 gói/ngày. Pha với 500ml nước lọc.

Sản phẩm có thể được sử dụng một cách an toàn bởi những người trên 16 tuổi. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thêm về thành phần và hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm.

LƯU Ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm không được sử dụng cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

KẾT LUẬN

PHAN TẢ DIỆP SENNA DETOX THẢI ĐỘC RUỘT PK PHARMA là sản phẩm thải độc cơ thể, giải nhiệt, làm đẹp da và hỗ trợ gan hiệu quả. Sản phẩm giúp thanh lọc, giải nhiệt cơ thể, tiêu hao mỡ thừa và hỗ trợ gan. Ngoài ra sản phẩm còn tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa. Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi sử dụng.

#Thảiđộcruột #Phantảdiệp #Sennadetox #Thanhloctạicơthể #Giảinhiệt #Tiêuhaomỡthừa #Làmđẹpda #Hỗtrợgan #PKPharma #Collagen #Astaxanthin #Glutathione