Khuyến mãi

10 GÓI ĐẬU PHỤ SỐT CAY (gói 12g)
shopee.vn

10 GÓI ĐẬU PHỤ SỐT CAY (gói 12g)

20.000

27.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món ăn vặt vừa ngon miệng lại không quá ngán, hãy thử ngay Đậu phụ sốt cay - một món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Với nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng và đậu phụ giòn thơm cùng với vị cay của ớt hương, Đậu phụ sốt cay thật sự là một trải nghiệm ẩm thực khó quên. Vị cay cay nhẹ nhàng, hương vị đặc trưng của đậu tương sẽ làm bạn thích thú ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Đậu phụ sốt cay là một lựa chọn hoàn hảo cho những người thích ăn vặt, đồng thời cũng phù hợp để sử dụng khi bạn cần một món ăn nhẹ, không quá nhiều calo nhưng vẫn đảm bảo được hương vị ngon miệng.

Giá thành sản phẩm rất hợp lý, chỉ 1 gói nhỏ 12g và có thể mua cả hộp 50 gói nhỏ. Với hộp sản phẩm này, bạn có thể thoải mái thưởng thức mỗi khi cảm thấy đói bụng hoặc thích ăn vặt.

Bạn sẽ cảm nhận được sự thăng hoa của hương vị đậu tương kết hợp với vị cay cay nhẹ nhàng, khiến bạn không thể ngừng ăn chỉ sau một lần thưởng thức. Đặc biệt, sản phẩm này nhập khẩu từ Trung Quốc với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Nếu bạn cần một món ăn nhẹ, vừa ngon miệng và phù hợp với nhu cầu ăn vặt, Đậu phụ sốt cay chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm, hoặc truy cập website www.dau-phu-sot-cay.com để biết thêm thông tin chi tiết.

#Dauphu #dauphukho #dauphuthanh #dauphucay #dauphukhocay #dauphutrungquoc #dauphungon #homsotcay #doanvat #doanchay #anvat #anvatngon #anvattrungquoc #anvatchay #anvatvanphong #anvatsieungon #jinzai #dauphusot #gói12g