Khuyến mãi

10 CỐC MỲ TÔM MIX ĐỦ VỊ (cốc 119gr)
shopee.vn

10 CỐC MỲ TÔM MIX ĐỦ VỊ (cốc 119gr)

179.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại mì cay và hấp dẫn để thưởng thức tại nhà? "10 CỐC MỲ TÔM MIX ĐỦ VỊ (cốc 119gr)" chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan - Trung Quốc với nguồn gốc xuất xứ được đảm bảo và nhà sản xuất là Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh phúc kiến - một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường thực phẩm.

Với sợi mì dai dai đậm đà, kết hợp thịt bò và dưa cay, sản phẩm mang đến hương vị đặc trưng ẩm thực Trung Hoa. Nước dùng đậm đà cũng là điểm nhấn của sản phẩm, mang đến một trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời mà chỉ món ăn Trung Hoa mới có thể đem lại.

Hộp mì 119gr có 10 cốc, đủ để bạn thưởng thức trong nhiều bữa ăn. Hạn sử dụng là 06 tháng kể từ ngày sản xuất, giúp bạn an tâm khi mua hàng. Nhà nhập khẩu của sản phẩm là Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn, có địa chỉ tại Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai - một địa chỉ đáng tin cậy và được kiểm tra chất lượng thường xuyên.

Sản phẩm có giá cả phải chăng, rơi vào khoảng #189k cho một thùng gồm 12 hộp, hoặc liên hệ theo số điện thoại 0337665868 để tìm hiểu thông tin về giá sỉ và lẻ.

Với sản phẩm này, bạn có thể tận hưởng một bữa ăn ngon miệng mà không cần phải ra ngoài quán ăn. Và với việc mix đủ vị, bạn sẽ được thưởng thức hết tất cả các vị mỳ này trong một sản phẩm.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để có trải nghiệm thú vị và hấp dẫn này!

#mìtôm #mìđậmdà #mìcay #mìphátrộn #mìđộcquyền #mìtrungquốc #nónghổi #thơmngon #ẩmthựcTrungHoạI #báchhóa3miền #ănvặt