Khuyến mãi

(10 cái) Kim phun xăm 1R của máy xăm Charmant 1 hoặc charmant 2
lazada.vn

(10 cái) Kim phun xăm 1R của máy xăm Charmant 1 hoặc charmant 2

100.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Kim phun xăm 1R của máy xăm Charmant 1 hoặc charmant 2

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, xăm thẩm mỹ đã trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay. Và để hoàn thiện công việc của mình, những chuyên viên xăm thẩm mỹ không thể thiếu được những công cụ hỗ trợ đắc lực. Trong đó, các loại kim xăm chất lượng giúp cho quá trình hoàn thành điều này một cách mịn màng và chuyên nghiệp hơn. Kim phun xăm 1R của máy xăm Charmant 1 hoặc charmant 2 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay.

Được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ, Kim phun xăm 1R máy xăm Charmant 1 hoặc Charmant 2 cho ra đời những đường xăm mịn màng và chính xác, tạo nên hàng trăm họa tiết khác nhau trên da khách hàng. Sự sắc nét, độ mảnh mai của kim phun 1R, giúp cho việc đi khung, tạo hình rất tinh tế và đẹp mắt.

Cùng với độ bền cao, Kim phun xăm 1R máy xăm Charmant 1 hoặc charmant 2 hỗ trợ rất tốt cho việc xăm mày, môi, khiến đường nét rõ ràng và đẹp hơn. Bên cạnh đó, với tổng số 10 chiếc kim tiên tiến được cắt tinh sảo, các chuyên viện xăm thẩm mỹ có thể linh hoạt chọn lựa theo mục đích sử dụng. Kim 1P-3P-5P được thiết kế đặc biệt để đi khung siêu mịn, tạo được đường nét tinh xảo. Tuy nhiên, khi cần đánh bóng, Kim 5F, 7F sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, Kim lò xo nhỏ và bén làm mày và môi rất đẹp và không bị dắt kim như các kim khác, giúp cho công việc của những chuyên viên xăm thẩm mỹ được thực hiện chính xác và hiệu quả hơn.

Với những đặc tính ưu việt trên, Kim phun xăm 1R máy xăm Charmant 1 hoặc Charmant 2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên viên xăm thẩm mỹ đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và tiện ích cho công việc của mình.

#Charmant1Kim1R #Charmant2Kim1R #xămMàyMôiSiêuNét #KimLòXoKhôngDắt #ĐánhBóngXămBềnĐẹp #KimSiêuNét1P3P5P #KimĐánhBóng5F7F