Khuyến mãi

[10 BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG]COMBO SIÊU RẺ BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG SỢI MỀM MỊN- THIẾT KẾ MỚI- TẠO CẢM GIÁC THOẢI MÁI KHI ĐÁNH RĂNG
lazada.vn

[10 BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG]COMBO SIÊU RẺ BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG SỢI MỀM MỊN- THIẾT KẾ MỚI- TẠO CẢM GIÁC THOẢI MÁI KHI ĐÁNH RĂNG

59.000

59.000

Thông tin sản phẩm

10 BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG COMBO SIÊU RẺ VỚI SỢI MỀM MỊN

Bàn chải đánh răng là một vật dụng trang bị cần thiết trong cuộc sống hàng ngày để giữ cho răng miệng sạch và khỏe mạnh. Vì vậy, chọn một bàn chải đánh răng phù hợp với nhu cầu của mình là rất quan trọng. Và sản phẩm 10 bàn chải đánh răng combo siêu rẻ với sợi mềm mịn chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đầu lông mềm cực lượng của sản phẩm này chuẩn 0,01m đi vào tận chân răng, đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ mảng bám nào trên răng của mình. Với thiết kế mới, bàn chải đánh răng còn tạo cảm giác thoải mái khi đánh răng, giúp bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị mỏi tay.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng. Sau khi sử dụng xong, bạn cần bảo quản nơi khô ráo để tránh tình trạng phát sinh vi khuẩn gây bệnh.

Việc sử dụng bàn chải đánh răng sau mỗi bữa ăn sẽ giúp cho răng miệng của bạn luôn sạch sẽ và khỏe mạnh hơn. Để đảm bảo hiệu quả đánh răng tối ưu, nên thay bàn chải đánh răng mới vào khoảng mỗi 3 tháng.

Với mức giá combo rẻ, bạn có thể sở hữu ngay 10 cây bàn chải đánh răng cho cả gia đình sử dụng. Đây chắc chắn là một thông tin hấp dẫn cho những ai quan tâm đến cuộc sống và sức khỏe của bản thân.

Như vậy, với 10 bàn chải đánh răng combo siêu rẻ sợi mềm mịn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc giữ cho răng miệng của mình sạch sẽ và khỏe mạnh. Hãy đặt hàng ngay bây giờ để sử dụng sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt.

#ComboSieuReBanChaiDanhRang #FiberSoftBristle #ThietKeMoi #CamGiacThoaiMai #BaoVeRangMieng #BaoQuanSachSe #ThayBanChai3Thang #BanChaiDanhRangTronMau #DauLongMem #Chuan001m #KiemSoatViKhuan #SucKhoeRangMieng