Khuyến mãi

1 Thùng 60 Gói Tăm Cay Chay Dài 80gr Hiệu Laya
shopee.vn

1 Thùng 60 Gói Tăm Cay Chay Dài 80gr Hiệu Laya

600.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm món ăn vặt hoàn hảo cho những buổi hẹn hò, chơi cùng bạn bè hay chỉ đơn giản là muốn thưởng thức những đồ ăn ngon và thú vị? Hãy thử ngay tăm cay chay hiệu Laya - một sản phẩm đến từ Đài Loan - Trung Quốc.

Mỗi gói tăm cay chay dài 80g đều được đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo không chứa hóa chất độc hại và không gây hại đến sức khỏe. Không những thế, tăm cay chay còn có hương vị đặc biệt, cay nồng ngọt ngọt, khiến bạn mê mẩn và không thể ngừng ăn.

Với mỗi thùng 60 gói của tăm cay chay Laya, bạn sẽ có đủ số lượng để thưởng thức trong thời gian dài. Sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi và hoàn hảo cho những người yêu ăn vặt.

Những gói tăm cay chay này không chỉ là món ăn vặt thú vị mà còn có tác dụng giúp giải rượu, giảm đau nhức cơ thể và giảm căng thẳng. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn vặt có ích và thú vị, tăm cay chay Laya chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt, mua ngay thùng 60 gói tăm cay chay dài 80g hiệu Laya, bạn sẽ được tận hưởng giá ưu đãi và tiết kiệm chi phí. Và sản phẩm này cũng là món quà tuyệt vời cho bạn bè và người thân.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0337665868 để được tư vấn tốt nhất. Hãy đặt hàng ngay và bắt đầu thưởng thức những gói tăm cay chay Laya ngon tuyệt vời!

#TămCaySiêuNgon #ĂnLàMê #1Thùng60GóiTămCayChayDài80grHiệuLaya #ĐàiLoan #TrungQuốc #ThựcPhẩmNhiênLợi #HàSơn #ĐặtHàng #ĂnVặt #CayNgọt #TuyệtCúMèo #TưVấn #ThắcMắc #NguồnGốcXuấtXứ #NgàySảnXuất #HạnSửDụng #NhậpKhẩu #LongHải #PhúcKiến #LàoCai