Khuyến mãi

1 Thùng 24 Lọ Kẹo Sữa Chua Ông Già Đài Loan 288gr
shopee.vn

1 Thùng 24 Lọ Kẹo Sữa Chua Ông Già Đài Loan 288gr

630.000

670.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại kẹo thơm ngon, mềm dẻo mà vẫn đảm bảo chất lượng và xuất xứ rõ ràng? Bạn muốn tìm kiếm một loại kẹo phù hợp với mọi lứa tuổi và mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời? Nếu câu trả lời của bạn là "có", thì sản phẩm "1 Thùng 24 Lọ Kẹo Sữa Chua Ông Già Đài Loan 288gr" chính là điều bạn đang tìm kiếm.

Kẹo Sữa Chua Ông Già Đài Loan được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Với hương vị beo béo, dịu nhẹ và thơm mùi sữa chua, kẹo sữa chua này sẽ chinh phục trái tim của bất kỳ ai từ lứa tuổi trẻ đến người già. Bên cạnh đó, kẹo sữa chua truyền thống cũng được bổ sung vào thùng hàng để làm hài lòng những ai không thích vị ngọt gắt, mà lại ưa thích hương vị ngậy mùi sữa.

Đó chưa phải là tất cả, sản phẩm này còn có lợi thế về trọng lượng. Không quá nặng, không quá nhẹ, mỗi lọ kẹo sữa chua nặng 288gr – là lượng kẹo vừa đủ để bạn thưởng thức bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không lo sợ bị ăn quá nhiều. Sản phẩm này sẽ đem đến cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn.

Vì được sản xuất tại Đài Loan, xuất xứ của sản phẩm được đảm bảo rõ ràng trên bao bì. Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh phúc kiến, nhà sản xuất của sản phẩm, đã phát triển công nghệ sản xuất và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sức khỏe khi thưởng thức sản phẩm này.

Sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn, nhà nhập khẩu có địa chỉ tại Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Với sự đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tóm lại, sản phẩm "1 Thùng 24 Lọ Kẹo Sữa Chua Ông Già Đài Loan 288gr" chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn muốn tìm kiếm một loại kẹo thơm ngon, mềm dẻo và phù hợp với mọi lứa tuổi. Với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời, sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và bạn bè của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và cùng thưởng thức sản phẩm tuyệt vời này!

#KẹoSữaChuaÔngGiàĐàiLoan #KẹoSữaChua #KẹoSữaChuaTruyềnThống #KẹoMềmDễNhai #NguồnGốcXuấtXứĐàiLoan #NhậpKhẩuHàSơn #Lọ288gr #GhiềnĂnKhôngNgớt #Thùng24Lọ #ThựcPhẩmNhiênLợiTỉnhPhúcKiến #LongHải #LàoCai #HạnSửDụng12Tháng.