Khuyến mãi

1 Thùng 24 Gói Mỳ tôm Bò Ngũ Vị màu xanh (24x100gr)
shopee.vn

1 Thùng 24 Gói Mỳ tôm Bò Ngũ Vị màu xanh (24x100gr)

255.000

280.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm món ăn vừa ngon, vừa tiết kiệm và đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của cả gia đình? Nếu đúng vậy thì hãy cùng tôi giới thiệu với bạn sản phẩm "1 Thùng 24 Gói Mỳ Tôm Bò Ngũ Vị màu xanh (24x100gr)" của Đài Loan - Trung Quốc.

Sợi mì đậm đà, dai dai kết hợp với thịt bò và dưa cay tạo nên một hương vị thật đặc trưng và hấp dẫn. Thêm vào đó, nước dùng được chế biến mang đến hương vị đậm đà, đậm chất ẩm thực Trung Hoa. Sản phẩm nổi bật không chỉ vì hương vị độc đáo mà còn vì độ tiện lợi khi được đóng gói sẵn trong từng gói tiện lợi.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan - Trung Quốc, một trong những quốc gia nổi tiếng với món mì tôm. Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm, có ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

Với 24 gói trong một thùng, sản phẩm phù hợp với nhu cầu ăn vặt của gia đình, cũng như thích hợp cho các buổi picnic, dã ngoại hay đi du lịch. Sản phẩm còn có giá cả phải chăng, hợp lý với mọi người, giúp tiết kiệm chi phí cho các bà nội trợ hay các bạn sinh viên.

Đến với sản phẩm "1 Thùng 24 Gói Mỳ Tôm Bò Ngũ Vị màu xanh (24x100gr)" bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà, thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Đặt hàng ngay hôm nay để thưởng thức món ăn ngon tuyệt vời này của gia đình bạn, hoặc bạn có thể mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0337665868 để đặt hàng sản phẩm "1 Thùng 24 Gói Mỳ Tôm Bò Ngũ Vị màu xanh (24x100gr)". Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

#mitombonguvi #mytombo #mytombonguvi #mytombodaihan #mytomdatlantieudiung #mytombogiaohoachat #mytombodaily #mytombongon #mytombotaihanoi