Khuyến mãi

1 Thùng 12 Chai Nước Lê tinh khiết mát ngọt dịu (thùng 12 chai 1000ml)
shopee.vn

1 Thùng 12 Chai Nước Lê tinh khiết mát ngọt dịu (thùng 12 chai 1000ml)

199.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với sản phẩm Nước Lê đóng chai siêu to khổng lồ, được nhập khẩu từ Đài Loan - Trung Quốc. Được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến, sản phẩm có những đặc điểm sau đây:

  1. Tinh khiết và mát ngọt dịu Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ chất bảo quản nào trong sản phẩm. Nước ép lê được làm từ những quả lê tươi ngon nhất, đảm bảo một hương vị thơm ngon và mát lạnh khi uống. Đặc biệt, hương vị ngọt dịu sẽ khiến bạn cảm thấy tựa như đang được thưởng thức những quả lê thật tuyệt vời.

  2. Sản phẩm chất lượng Sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và được kiểm tra chất lượng đáng kinh ngạc trước khi đưa đến tay khách hàng. Nước ép lê đóng chai siêu to khổng lồ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích đồ uống tươi ngon, an toàn và chất lượng.

  3. Giá cả hạt rẻ Với mỗi thùng chứa 12 chai 1000ml, bạn có thể tận hưởng hương vị tuyệt hảo của nước ép lê đóng chai siêu to khổng lồ cùng gia đình và bạn bè. Đặc biệt, với giá chỉ 60k/sách (thùng 12 chai), sản phẩm rất phù hợp với mọi người và sẽ không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn.

  4. Thông tin nguồn gốc Để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng, sản phẩm hướng đến sự minh bạch và chính xác, với các thông tin về nguồn gốc sản phẩm được in trên bao bì sản phẩm. Nguồn hàng được nhập khẩu bởi Công ty TNHH MTV Xuất Nhập khẩu Hà Sơn tại TP Lào Cai.

Với những đặc điểm tuyệt vời trên, sản phẩm sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cung cấp nhu cầu chất lượng nước uống cho cả nhà. Thật tuyệt vời khi bạn có thể thưởng thức hương vị tuyệt hảo của Nước Lê đóng chai siêu to khổng lồ với giá hạt rẻ.

Sản phẩm được bán sỉ nguyên thùng sốc, với giá cực kỳ ưu đãi. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để được tận hưởng hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của Nước Lê đóng chai siêu to khổng lồ!

#NướcLêĐóngChaiSiêuToKhổngLồ #NướcLêTinhKhiếtMátNgọtDịu #SỉNguyênThùngSốc #Thùng12ChaiNướcLêTinhKhiếtMátNgọtDịu #ĐàiLoanXuấtXứ #GiáHạtRẻ #Chai1Lít20k