Khuyến mãi

1 THANH 200gr LƯƠNG KHÔ QUÂN ĐỘI THÙNG SẮT - 3 SAO 900
shopee.vn

1 THANH 200gr LƯƠNG KHÔ QUÂN ĐỘI THÙNG SẮT - 3 SAO 900

20.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lương khô quân đội Trung Quốc chính hãng và chuẩn 900 ba sao? Bạn muốn một sản phẩm lương khô không chỉ giòn và thơm ngon, mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm? Nếu vậy, sản phẩm lương khô quân đội Trung Quốc 1 thanh 200g thùng sắt - 3 sao 900 không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, mà còn giúp bạn hoàn thành nhu cầu của mình với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với cách đóng gói kín, chống ẩm và giữ được độ giòn của lương khô. Sản phẩm được đóng gói theo hình thức 20 thanh x 200g, mỗi thùng 4kg và trong mỗi phong có 4 thanh được bọc bởi lớp nilon kín, trong suốt, do đó đảm bảo kín không khí, chống ẩm, giữ được độ giòn của lương khô. Sản phẩm còn có hạn sử dụng lên tới 3 năm từ ngày sản xuất in trên bao bì, do đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong một khoảng thời gian dài mà không phải lo lắng về việc hết hạn sử dụng.

Sản phẩm lương khô quân đội Trung Quốc 1 thanh 200g thùng sắt - 3 sao 900 là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan - Trung Quốc. Hơn nữa, các thành phần của sản phẩm cũng rất đáng tin cậy, bao gồm bột mì, dầu thực vật tinh luyện, đường trắng, glucose, nước, sữa bột và muối. Tất cả những thành phần này đều mang lại cho sản phẩm một hương vị độc đáo, cùng với các chất dinh dưỡng và độ giòn, giúp bạn có thể thưởng thức sản phẩm đầy đủ các lợi ích dinh dưỡng.

Có thể bạn sẽ tò mò về thương hiệu và đáng tin cậy của sản phẩm này. Nhà sản xuất của sản phẩm là Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, đã được kiểm tra và xác nhận về chất lượng sản phẩm bởi nhiều tổ chức và cơ quan có thẩm quyền. Hơn nữa, sản phẩm đã được xuất khẩu từ Trung Quốc thông qua công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn, địa chỉ tại Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Sản phẩm này không chỉ có chất lượng tốt, mà còn được vận chuyển đến tay bạn một cách an toàn và nhanh chóng.

Sản phẩm lương khô quân đội Trung Quốc 1 thanh 200g thùng sắt - 3 sao 900 là sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Đừng ngần ngại mà hãy đặt hàng ngay hôm nay để thưởng thức sản phẩm này và trải nghiệm vị ngon đặc biệt của lương khô Trung Quốc!

#luongkhoquandoithungsat #900basao #tangcuongsdinhduongs #giathanhvanvuon #dinhdongvietnam #chinhhang #khongngay #thanhhuongvitusua #buidelaoi #khongchuan #luongkhogion