Khuyến mãi

1 LỌ 50 VIÊN KẸO DẺO NHÂN CHẢY HÌNH TRÁI ĐÀO
shopee.vn

1 LỌ 50 VIÊN KẸO DẺO NHÂN CHẢY HÌNH TRÁI ĐÀO

145.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm kẹo dẻo nhân chảy hình trái đào: Siêu dẻo, siêu ngon và đáng yêu

Bạn là một người yêu thích trái cây và đang tìm kiếm một loại kẹo dẻo với vị trái cây ngon miệng và hình ảnh đáng yêu? Vậy thì sản phẩm kẹo dẻo nhân chảy hình trái đào chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Với hộp 50 viên kẹo dẻo nhân chảy, tổng trọng lượng 900gr, chúng được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ hiện đại. Ngoài ra, sản phẩm còn được in NSX trên hộp và có hạn sử dụng là 12 tháng từ khoảng thời gian sản xuất.

Viên kẹo dẻo nhân chảy hình trái đào không chỉ đáng yêu mà còn có vị trái cây tổng hợp rất ngon. Nhân chảy bên trong viên kẹo càng khiến sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm là tránh làm đường kẹo bị chảy bằng cách giữ nhiệt độ dưới 26 độ C. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu cách bóc kẹo trên hộp để đảm bảo không làm hỏng sản phẩm.

Không chỉ là món quà tuyệt vời dành cho trẻ em, sản phẩm kẹo dẻo nhân chảy hình trái đào cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các người lớn yêu thích vị ngọt ngào của trái cây.

Với sản phẩm kẹo dẻo nhân chảy hình trái đào, bạn chỉ cần bóc lớp nhựa bên ngoài sản phẩm và tận hưởng hương vị trái cây tự nhiên tuyệt vời. Sản phẩm không chỉ đáng yêu mà còn mang lại cảm giác giống như ăn trái cây thật sự. Đó chắc chắn sẽ làm các bé yêu thích sản phẩm này ngay lập tức.

Với sản phẩm 1 lọ 50 viên kẹo dẻo nhân chảy hình trái đào, bạn sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Những viên kẹo dẻo ngon miệng, siêu dẻo siêu dai và đáng yêu sẽ khiến bạn chỉ muốn ăn mãi không muốn dừng lại.

#KeoDeoTrongHinhTraiDao #KinhDiViNgot #SyrubChayBenTrong #ThichHopChoBe #CamXucThuVi