Khuyến mãi

1 hũ 500gram Viên Mầm đậu nành hồng sâm Matcha - tăng vòng 1 đẹp da (có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm) L937
lazada.vn

1 hũ 500gram Viên Mầm đậu nành hồng sâm Matcha - tăng vòng 1 đẹp da (có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm) L937

33.999

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là một cô gái đang tìm cách để có được vòng 1 đẹp hơn? Bạn không muốn phải điều chỉnh chiếc áo ngực của mình để tạo hiệu ứng nhưng bạn không biết làm gì để đạt được điều đó? Đừng lo lắng, chúng tôi có một sản phẩm chất lượng cao có tên là "Viên Mầm đậu nành hồng sâm Matcha".

Viên Mầm đậu nành hồng sâm Matcha là một sản phẩm vô cùng đặc biệt và được làm từ các thành phần tự nhiên như hồng sâm, matcha và đậu nành mầm. Sản phẩm đảm bảo không chứa bất kỳ thành phần chất độc hại nào và được sản xuất với các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để tăng vòng 1 và có được làn da đẹp.

Sản phẩm có tác dụng tăng size vòng 1 tự nhiên, hỗ trợ giảm khô hạn, tăng ham muốn ở phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố estrogen và giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn, giải quyết vấn đề bốc hoả, chóng mặt, tinh thần thư thái. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cơ thể thon gon, hạn chế tích luỹ mỡ vùng bụng của phụ nữ sau tuổi 30 và phòng chống ung thư hiệu quả.

Viên Mầm đậu nành hồng sâm Matcha thích hợp cho nữ giới chức năng sinh lý giảm, khô hạn, da sạm bắt đầu có đồi mồi nám, nữ giới kinh nguyệt không đều, tuổi tiền mãn kinh, nữ giới bị mụn trứng cá, vòng 1 khiêm tốn... Sản phẩm được đóng gói trong một hũ có dung tích 500gram, đủ để bạn sử dụng trong một thời gian dài.

Viên Mầm đậu nành hồng sâm Matcha không phải là một loại thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe của bạn và đem lại sự tự tin về vóc dáng cũng như vẻ đẹp cho bạn. Tại sao bạn không thử sử dụng sản phẩm ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt? Hãy đặt hàng ngay để sở hữu một làn da đẹp và vòng 1 hoàn hảo với sản phẩm Viên Mầm đậu nành hồng sâm Matcha.

#ViênMầmĐậuNànhHồngSâmMatcha #TăngVòng1 #ĐẹpDa #GiảiQuyếtBốcHoả #GiảmKhôHạn #PhòngChốngUngThư #AnToànThựcPhẩm