Khuyến mãi

1 hộp vỏ collagen làm xúc xích vỏ lạp xưởng
shopee.vn

1 hộp vỏ collagen làm xúc xích vỏ lạp xưởng

1.332.800

1.360.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với sản phẩm vỏ collagen làm xúc xích và lạp xưởng của chúng tôi.

Được sản xuất từ 100% collagen tinh khiết, vỏ collagen của chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích ẩm thực và muốn tạo ra những món ăn ngon và đầy hương vị. Hộp size 25, 26 chứa 43 cuộn, hộp size 23, 24 và hộp size 21 chứa 50 cuộn vỏ, trong khi đó hộp size 28 có 32 cuộn vỏ, đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ số lượng vỏ collagen để làm nhiều món ăn ngon.

Vỏ collagen của chúng tôi có độ dài từ 21 đến 28, tùy vào sở thích của bạn, nhưng đều đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Mỗi cuộn vỏ làm được 5kg thịt, giúp bạn dễ dàng tính toán số lượng cần sử dụng cho mỗi món ăn.

Vỏ collagen của chúng tôi được sử dụng để làm xúc xích, lạp sườn, lạp xưởng và dồi sụn. Với tính năng đàn hồi mạnh mẽ, vỏ collagen làm cho các món ăn của bạn có độ giòn và độ dai đúng mức, tạo ra món ăn hoàn hảo và hấp dẫn.

Sản phẩm của chúng tôi được xuất xứ từ Trung Quốc, có hạn sử dụng là 2 năm kể từ ngày sản xuất tháng 10/2022. Với hộp vỏ collagen của chúng tôi, bạn sẽ có thể tạo ra những món ăn ngon và đậm đà mà không cần phải lo lắng về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vỏ collagen để làm xúc xích và lạp xưởng, hãy thử sản phẩm của chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ muốn chuyển sang sản phẩm khác. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm sự thú vị của ẩm thực tại nhà. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

#collagen #voxucxich #lapxuong #daisin #donxucxich #donlapxuong #dondoisun #voxucxichcolagen #vo_lam_xuc_xich #viscofan #sanphamxuatxuTrungQuoc #datehansudung2022