Khuyến mãi

1 DẦU GIÓ ĐỎ THÁI LAN SIANG PURE OIL HIỆU ÔNG GIÀ
lazada.vn

1 DẦU GIÓ ĐỎ THÁI LAN SIANG PURE OIL HIỆU ÔNG GIÀ

29.000

35.000

Thông tin sản phẩm

DẦU GIÓ ĐỎ THÁI LAN SIANG PURE OIL HIỆU ÔNG GIÀ

Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe với công dụng đa năng và hiệu quả, thì dầu gió đỏ Siang Pure Oil hãy là sự lựa chọn đáng tin cậy. Với tinh dầu thiên nhiên và hoạt chất từ các loại thảo mộc quý giá, sản phẩm này sở hữu nhiều công dụng hữu ích trong việc giúp giảm đau và xoa dịu cơn đau đầu, đau nhức xương khớp, chuột rút, bóp gân, đau cơ, nghẹt mũi, cảm lạnh và còn có thể làm giảm cảm giác ngứa và các vết côn trùng cắn.

Siang Pure Oil, được biết đến với tên gọi “dầu gió ông già Thái Lan” hoặc “dầu nước vàng” tại Việt Nam, chính là một thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng rộng rãi ở Thái Lan. Được chiết xuất từ những thành phần hoàn toàn tự nhiên, đây là sản phẩm không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sự kết hợp giữa tinh dầu thiên nhiên và hoạt chất từ các loại thảo mộc giúp sản phẩm có được mùi thơm dễ chịu và mang lại hiệu quả trong việc giảm đau và xoa dịu cơn đau đầu, đau nhức xương khớp, chuột rút, bóp gân, đau cơ, nghẹt mũi, cảm lạnh và còn có thể làm giảm cảm giác ngứa và các vết côn trùng cắn.

Dầu gió đỏ Siang Pure Oil chứa các loại thảo mộc như quế đinh hương với sức nóng của dầu giúp làm giảm đau, xoa dịu các triệu chứng đau nhức và giúp cơ thể thư giãn khoảng thời gian sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Điều quan trọng khi sử dụng sản phẩm này là chỉ dùng ngoài da và tránh bôi lên mắt hoặc vết thương hở. Sản phẩm có đủ các quy cách đóng gói và được kèm theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm.

Hãy tìm và mua sản phẩm dầu gió đỏ Siang Pure Oil hiệu ông già Thái Lan chính hãng tại Chatuchak.vn để được cam kết sản phẩm chất lượng và được bảo vệ bởi chính sách đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

#DầuGióĐỏTháiLan #SiangPureOil #HiệuÔngGià #ThảoMộcQuếĐinhHương #GiảmĐauMỏi #TinhDầuThiênNhiên #ChấtLượngChínhHãng #HàngTháiLanChínhHãng #ChatuchakVn