Đồ trang điểm

Kem phục hồi Bioderma Cicabio cream dưỡng và phục hồi da khô mùa hanh lạnh

Bởi Thanh Sang

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý đọc giả sản phẩm kem phục hồi Bioderma Cicabio cream dưỡng và phục hồi da khô mùa hanh lạnh. Các bạn sẽ không phải lo lắng cho làn da của mình trong mùa đông nữa nhé.

Mục lục

  Nguyên nhân và triệu chứng

  Da khô thường chỉ là tạm thời, chẳng hạn như bạn chỉ mắc vào mùa đông. Nhưng nó có thể là tình trạng kéo dài suốt đời. Các dấu hiệu và triệu chứng của da khô phụ thuộc vào độ tuổi, sức khỏe của bạn, nơi bạn sống, thời gian ở ngoài trời và nguyên nhân của vấn đề. Như bài viết trước rất chi tiết thì bạn có thể đọc để hiểu hơn ở đây Link.

  Thiết kế sản phẩm Bioderma Cicabio cream

  Cầm sản phẩm trên tay các bạn sẽ bất ngời vì giá chỉ hơn 300k nhưng lại quá nhiều ưu điểm, đầu tiên phải kể đến là thiết kế sản phẩm. Admin Review360.vn ưng ý nhất là bao bì ghi điểm: sản phẩm có đầu chiết rất là bé và chúng ta sẽ kiểm soát được lượng kem mà chúng ta muốn lấy ra. Đặc biệt là cực sạch sẽ luôn. Chất liệu nhựa của sản phẩm này là mờ lỳ, cầm cực chắc tay, không hề dễ bẩn.

  Thành phần hoạt chất của Bioderma Cicabio cream

  Trong thành phần thì có 1 loạt các hoạt chất bổ sung để giữ ẩm trên da: Glycerin, Sodium hyaluronate. Bên cạnh đó, trong tp còn có Zinc Oxide, Copper Sulfate, Zinc Sulfate giúp kháng khuẩn và làm lành vết thương ở trên da. Còn bổ sung chiết xuất từ rau má là asiaticoside, đây là hoạt chất có khả năng làm dịu và làm giảm những vết đỏ trên da và còn làm lành da nữa nhé các bạn.

  Chưa hết nó còn bổ sung chiết xuất từ nho leo (Vitis vinifera vine extract), là hoạt chất có khả năng chống oxi hóa và chống lão hóa rất là mạnh mẽ. Sản phẩm này còn có thành phần của dầu khoáng (C13-14 Isoparaffin) nhưng không đứng ở vị trí quá cao.

  Hiệu quả dưỡng ẩm da của Bioderma Cicabio cream

  Chất kem này là xám nhạt, là màu nguyên bản của những hoạt chất ở trong sản phẩm, không hề sử dụng chất tạo mầu nào cả. Chất sản phẩm khá nhẹ, khi xoa sản phẩm trên tay thì độ dàn trải rất nhanh chóng và độ thẩm thấu rất cao. Khi thấm vào da rồi thì nó sẽ để lại lớp bóng nhẹ, nhưng không quá bóng quá bí, quá nặng trên da. Hiệu quả dưỡng ẩm của sản phẩm này khá tốt, nhưng để nói rằng đối với những bạn có làn da cực kỳ, cực kỳ khô, mình nghĩ rằng sản phẩm này không quá phù hợp, các bạn nên chọn qua sản phẩm có kết cấu đặc hơn. Sản phẩm này sẽ rất rất là phù hợp với các bạn có làn da hỗn hợp thiên khô, làn da thường, làn da hỗn hợp thiên dầu và dầu. Các bạn có thể tham khảo ở đây.

  GIÁ THAM KHẢO

  Hiệu quả phục hồi da của Bioderma Cicabio cream

  Về hiệu quả phục hồi da của sản phẩm này thì mình phải nói là nó rất là tốt. Nếu sử dụng lâu dài, các bạn sẽ thấy theo thời gian da của các bạn khỏe lên rất là nhiều. Sản phẩm này rất là phù hợp đối với những bạn nào đang có hiện tượng kích ứng trên da, hoặc là da mới đi nặn mụn về nhưng nên để da đóng mày sau khoảng từ 24-48 tiếng thì mới nên sử dụng sản phẩm để dưỡng và phục hồi da nhé.

  Nhược điểm xíu xiu của Bioderma Cicabio cream

  Sản phẩm này có 2 nhược điểm khá nhỏ: thành phần có khá ít chất chống oxi hóa và thứ 2 là nếu mọi người lỡ sử dụng 1 lượng khá là dầy, thì khi vô tình dùng tay làm các hành động vuốt lên mặt sẽ cảm giác như kỳ da chết nhé :v Vậy nên mọi người lưu ý khi sử dụng nha, cái gì nhiều quá cũng không tốt nè.

  Tổng kết

  Bioderma Cicabio cream là sản phẩm của nhà Bioderma khá quên thuộc với người dân Việt Nam. Với giá chỉ từ 240k~380k tùy thuộc dung tích của sản phẩm nữa, đây là 1 sản phẩm dưỡng ẩm có chức năng phục hồi da rất là lành tính, ít gây kích ứng ở trên da. Khi sử dụng thì hoàn toàn yên tâm nhé. Để chấm điểm thì là admin nhà Review360.vn cho hẳn 9/10 nhé. :D

  Tag:
  # Kem phục hồi