Mỹ phẩm

Dưỡng trắng da body giá rẻ vẫn an toàn nhưng lại hiệu quả

Bởi Thanh Sang

Hôm nay Review360.vn sẽ chia sẻ một trong những chủ đề và rất nhiều những bạn nữ và cả những bạn nam quan tâm đó chính là cách làm trắng da như thế nào.

Mục lục

  Khi nói đến chủ đề đấy thì cũng có nhiều người có những quan niệm khác nhau. Có người thích da nâu, có người thích da trắng. Theo quan điểm cá nhân của mình đã là người châu Á thì phải da trắng mới đẹp. Có rất nhiều bạn bảo là nâu thì đẹp da nâu thì khỏe, mình đồng ý với điều đó là mình cũng đã thấy rất nhiều những chị người mẫu có làn da nâu rất đẹp. Nhưng bạn phải biết là làn da nâu lên ảnh rất đẹp nhưng ngoài đời không thể đẹp bằng da trắng được. Vì làn da trắng rất thu hút ánh mắt nhìn và mặc đồ sẽ rất đẹp. Vì thế nên có rất nhiều người ao ước được một làn da trắng trẻo.

  Có rất nhiều bạn nữ đã dùng nhiều phương pháp làm trắng khác nhau. Thứ nhất là dùng kem trộn, nhưng kem trộn chỉ trắng lúc mình bôi thôi. Thứ hai là tắm trắng, sau khi tắm trắng thì da chúng ta sẽ mỏng đi rất nhiều và có cả những triệu chứng mẫn đỏ, kích ứng. Và còn rất nhiều cách làm trắng nữa nhưng hôm nay Review360 sẽ giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm dưỡng và làm trắng da an toàn giá rẻ.

   

  SẢN PHẨM DƯỠNG DA BAN ĐÊM VASELINE HEALTHY WHITE UV LIGHTENING.

  sua-lam-trang-da-vaseline-white

  Sản phẩm này là một dạng lotion dưỡng da ban đêm dạng lỏng nên thấm rất nhanh vào da. Bạn có thể dùng sản phẩm này sau khi tắm xong. Với dung tích lớn nên các bạn có thể dùng body sau khi tắm 1 ngày 1 lần thì có thể dùng tới 3 đến 4 tháng. Vì ở dạng lỏng nên rất dễ sử dụng về đêm, không để lại màu đục đục trên da vì thoa không đều,  rất mát  và mùi thơm nhẹ nhàng. Có một số bạn lo ngại vì các sản phẩm Vaseline nghe nói mọc lông tay chân thì thật ra sản phẩm dưỡng ẩm mới bị, còn đây là sản phẩm dưỡng trắng nên các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ mọc lông tay lông chân.

  ƯU ĐIỂM:
  • + Dạng lỏng thấm nhanh vao da
  • + Mùi thơm nhẹ nhàng
  • + Dung tích lớn có thể dùng 3-4 tháng
  • + Dưỡng ẩm và dưỡng trắng tốt
  • + Sản phẩm giá rẻ
  NHƯỢC ĐIỂM:
  • - Phải dùng thời gian dài, không hiệu quả tức thì
  • - Lưu ý tránh dùng nhầm sản phẩm dưỡng ẩm dễ bị mọc lông tay, chấn

  GIÁ THAM KHẢO

   

  SẢN  PHẨM DƯỠNG DA BAN NGÀY SNOW WHITE MIKY PACK

  tam-trang-toan-than-snow-white-milky-pack-face-body

  Sản phẩm này trong vòng 4 năm vừa qua là sản phẩm này nổi đình nổi đám tại Việt Nam với công dụng mà mọi người thường biết đến là một loại sữa tắm trắng. Loại kem này không phải là kem trộn. Công dụng của nó giống như một loại kem dưỡng ban ngày. Snow White Miky Pack ở dạng kem và khi mình bôi lên da thì mọi người sẽ thấy là ra mình được nâng lên tầm hai tông. Giống như là một dạng make up cho body. Nếu không bị cọ xát lên da quá nhiều thì kem này có thể giữ trên da được từ 4 tới 6 tiếng. Không chỉ là một sản phẩm make up cho body mà sản phẩm này có khả năng làm dưỡng trắng da, dưỡng ẩm cho da. Về dưỡng ẫm thì sản phẩm này có thể dưỡng ẩm cho mùa hè và dưỡng ẩm mùa đông. Đặc biệt mùa đông sản phẩm này giúp cho da không bị nứt nẻ. Vì là sản phẩm dùng ban ngày nhưng mọi người đừng lo sợ vì nó sẽ không dễ dính vào quần áo, đặt biệt là quần áo tối màu.

  ƯU ĐIỂM:
  • + Có thể thay vế một loại make up body
  • + Thích hợp cho cả mùa đông hay mùa hè
  • + Có thể giữ trên da từ 4 - 6 tiếng
  • + Dưỡng ẩm và nâng tông da
  • + Giá rất hợp lý
  NHƯỢC ĐIỂM:
  • - Phải thoa đều trên da nếu không muốn thấy các mảng trắng không đều

  GIÁ THAM KHẢO

   

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các sản phẩm dưỡng trắng da giá rẻ. Mong các chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn để có một làn da trắng sáng như mong đợi nhé.

  Tag:
  # Vaseline
  # Snow White
  # Dưỡng da
  # Dưỡng trắng da