Bàn phím cơ

Đánh giá chi tiết bàn phím cơ Vortex PC66 (68%)

Bởi Thanh Sang

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím cơ có thiết kế độc đáo, kết nối đa dạng và chất lượng gõ phím tốt, thì Vortex PC66 (68%) có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một đánh giá chi tiết về bàn phím này, với các phần sau

Mục lục

  Thiết kế độc đáo, ấn tượng của phím cơ Vortex PC66 

  Thiết kế độc đáo, ấn tượng

  Với phần vỏ dày và phối màu classic trắng ngà và xám, bàn phím cơ Vortex PC66 (68%) có một thiết kế độc đáo và ấn tượng. Với kích thước 68%, bàn phím này cung cấp đủ số lượng phím cho các tác vụ hàng ngày, trong khi vẫn giữ được sự nhỏ gọn và tiết kiệm không gian trên bàn làm việc.

  Tính năng kết nối đa dạng Triple Mode (Wired/Bluetooth 5.1/2.4GHz)

  Tính năng kết nối đa dạng Triple Mode

  Với khả năng kết nối đa dạng qua nhiều chế độ khác nhau, người dùng có thể sử dụng keyboard Vortex PC66 (68%) ở bất kỳ đâu với độ trễ cực thấp, phạm vi kết nối rộng và cả có dây cực kỳ ổn định. Điều này làm cho bàn phím này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ hay những người làm việc cần di chuyển nhiều.

  Switch Gateron G Pro

  Switch Gateron G Pro

  Với Vortex PC66 Switch Gateron G Pro mang đến cho người dùng trải nghiệm gõ phím tốt nhất. Với độ bền cực kỳ cao, cảm giác gõ phím mượt mà và êm tay, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng bàn phím này cho cả việc chơi game và làm việc, học tập.

  OEM Profile PBT Dye-Sub Keycaps

  Bên cạnh công tắc cơ học Switch Gateron G Pro, Vortex PC66 (68%) còn được trang bị bộ keycaps OEM Profile PBT Dye-Sub cao cấp để đầu ngón tay của bạn có trải nghiệm gõ tuyệt vời hơn. Các ký tự được in với công nghệ Dye-Sub để tránh bị phai mờ theo thời gian sử dụng.

  Tổng quan

  Tổng quan, bàn phím cơ Vortex PC66 (68%) là một sản phẩm bàn phím cơ đáng để sở hữu. Thiết kế độc đáo, chắc chắn, kết nối đa dạng, switch cơ học Gateron G Pro và keycaps OEM Profile PBT Dye-Sub cao cấp đều là những điểm mạnh của sản phẩm.

  Tuy nhiên, với giá thành khá cao so với một số dòng sản phẩm khác trên thị trường, Vortex PC66 (68%) có thể không phù hợp với mọi người, đặc biệt là những người mới bắt đầu sử dụng bàn phím cơ.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bàn phím cơ với thiết kế độc đáo, chất lượng và tính năng tốt, Vortex PC66 (68%) là một lựa chọn đáng cân nhắc.

  Đánh giá:

  • Thiết kế: 9/10
  • Tính năng: 8/10
  • Giá cả: 6/10
  • Tổng quan: 8/10

  Nếu bạn là một fan của bàn phím cơ, hoặc đang tìm kiếm một sản phẩm bàn phím cơ tốt và độc đáo, thì Vortex PC66 (68%) là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên, với giá thành khá cao so với một số sản phẩm khác trên thị trường, sản phẩm này có thể không phù hợp với mọi người, đặc biệt là những người mới bắt đầu sử dụng bàn phím cơ.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bàn phím cơ đáng sử dụng, với giá cả hợp lý và tính năng tốt, thì có thể bạn sẽ quan tâm đến những sản phẩm khác trên thị trường, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bàn phím cơ độc đáo và chất lượng, Vortex PC66 (68%) là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Tag:
  # Bàn phím cơ
  # bàn phím cơ Vortex PC66