Nghiện setup

Các tín đồ nghiện decor góc làm việc cần phải biết những món đồ trang trí này

Bởi Lê Quang Dũng

Ngày nay, trang trí bàn làm việc tại nhà không còn gì là xa lạ với mọi người. Thậm chí nó đang là hot trend khiến gây nghiện cực kỳ. Cùng tham khảo qua 1 vài món đồ hay ho ngay sau đây nhé.

Mục lục

  1. Loa Bluetooth Thông Minh Divoom DiToo

  Ngoài việc phát ra âm thanh và trang trí bàn làm việc, loa Divoom DiToo còn có khả năng chơi game ngay trên chính bản thân máy. Bạn có thể tự mình chỉnh sửa các hoạt ảnh pixel văn bản và hình nền. Phong cách thiết kế retro trên từng chi tiết sẽ dễ dàng làm hài lòng các tín đồ decor góc làm việc cho dù là khó tính nhất.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  2. Mô Hình Tàu Titanic Thuyền Buồm

  Hoàn hảo cho gia đình hoặc văn phòng trang trí. Những người nghiện setup chỗ làm sẽ siêu thích món đồ giải trí này. Phù hợp mọi nơi có trên trang trí như bàn làm việc, bàn, tủ sách, kệ, bàn ăn, phòng ngủ. Độ đẹp của món đồ này dường như tỉ lệ thuận với độ giải trí của nó, giúp người sử dụng cảm thấy không còn stress trong công việc nữa.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  3. Đèn Ghi Chú Gắn Bảng Acrylic

  Sử dụng bút viết và có thể xóa và sửa dễ dàng. Sản phẩm đèn để bàn sử dụng dây cắm usb, không cần sử dụng pin. Cực kỳ phù hợp cho việc setup góc làm việc tiện nghi.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  4. Lịch Gỗ Để Bàn Lật Số 

  Lịch gỗ để bàn lật số vừa mang công dụng decor góc văn phòng, bàn làm việc, nơi sinh sống, vừa có chức năng xem lịch. Quả là 1 món đồ người thích setup bàn làm việc phải ưu tiên chọn nó trước.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  5. Quả cầu thủy tinh pha lê phát sáng

  Quả cầu trang trí bàn làm việc, đèn ngủ, quả cầu thủy tinh pha lê vũ trụ, dải ngân hà, phi hành gia. Decor siêu đẹp cho ban ngày lẫn ban đêm.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  6. Tranh cát chuyển động 3D nghệ thuật

  Với thiết kế decor gọn đẹp bàn làm việc, là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, Mỗi 1 lần chảy sẽ cho ra các hình khác nhau tạo cảm giác thích thú và thoải mái. Nếu bạn là người nghiện setup góc làm việc thì hãy chắc chắn rằng đừng quên xem qua món đồ này nhé.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  Kết: Rất đa dạng và phong phú các vật dụng tôn lên vẻ đẹp của bàn làm việc. Nghiện decor góc làm việc đang là hot trend. Hãy nắm bắt những món đồ thú vị trên nhé.

  Tag:
  # nghiện setup bàn làm việc
  # setup góc làm việc
  # góc làm việc
  # setup bàn làm việc
  # mã giảm giá
  # code giảm giá
  # decor bàn làm việc gọn đẹp