Nước hoa

Body mist đáng mua nhất hiện nay cho cả phái nam và nữ

Bởi Lê Quang Dũng

Body mist hay còn gọi với tên xịt thơm toàn thân là sản phẩm tạo hương thơm cho cơ thể. Nó không giống nước hoa, body mist mang lại hương thơm dịu nhẹ, tinh tế, quyến rũ hơn.

Mục lục

  Nếu xét về độ lâu lưu hương thơm trên cơ thể thì body mist cơ thể hoàn toàn chiếm ưu thế hơn các dòng sản phẩm nước hoa. Đặc biệt đối với các bạn có làn da khô, xịt thơm toàn thân như là 1 bảo bối, ngoài trị khô da, chống mất nước, nó còn mang đến hương thơm nhẹ nhàng. Kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng body mist cơ thể. Hãy cùng tham khảo danh sách sản phẩm sau đây nhé.

  1. Body Works Fine Fragrance Mist

  - Sản phẩm có nhiều mùi hương ngọt ngào, mát dịu, nhẹ nhàng phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi giới tính.
  - Hương thơm lưu giữ lâu trong khoảng 6-8 tiếng. Không chỉ mang lại hương thơm mà còn lưu giữ độ ẩm, dưỡng ẩm hiệu quả cho người sử dụng.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  2. Body mist DEAR BODY 236ml (Cho Nam)

  • Bộ sưu tập Ciater For Men tạo nên một cảm giác mát mẻ từ hương đại dương và chút nồng nàng xạ hương hoà cùng hoa trái tươi sáng tạo nên mùi hương sang trọng, thanh lịch.
  • Bộ sưu tập Scarlet For Men với vị béo của bạch đậu khấu kết đôi cùng với vị ngọt của hổ phách như một nốt kép khiến tông hương càng như cuốn hút, quyến rũ hơn bao giờ hết.
  • Bộ sưu tập Lost in Amber For Men thấp thoáng hương kem sữa của đàn hương bao bọc trầm ấm của hổ phách cùng chút trái cây tắm hương đại dương tạo nên một chút thanh mát, nhẹ nhàng, một chút nồng nàn, mạnh mẽ.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  3. Into The Night Diamond Shimmer Mist

  Sự hoà quyện rất nữ tính, ngọt ngào và quyến rũ của quả mọng đen, hoa nhài đêm và hổ phách.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  4. Silkygirl Body Mist Love Bloom + Floral Blush 50ml

  Xịt thơm Silkygirl Fragrance Mist không có nồng độ tinh dầu đậm đặc như nước hoa, nên các bạn nữ cực kỳ phù hợp cho những bạn đang đi học, hoặc không thích mùi nồng, hay đơn giản là bạn muốn có một mùi hương cơ thể dễ chịu, nhẹ nàng, đặc trưng, kể cả dân văn phòng cũng có thể sử dụng được mỗi ngày.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  Lời kết: Với hương thơm dịu nhẹ và thanh mát, body mist là sản phẩm xịt thơm giúp xóa tan mùi cơ thể, tăng độ tự tin cho bạn gái, giúp cơ thể thơm mát suốt nhiều giờ liền.

   

  Tag:
  # body mist
  # xịt thơm
  # xịt thơm cơ thể
  # xịt thơm toàn thân
  # tiệm tạp hóa của Sa
  # body mist nam
  # body mist nữ
  # body mist quyến rũ
  # body mist thơm