Dụng cụ cá nhân

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich giá rẻ nào an toàn cho sức khỏe ?

Bởi Lê Quang Dũng

Bình Đựng Thức Ăn Giữ Nhiệt là vật dụng không thể thiếu khi đi làm, đi học, dã ngoại, du lịch với mục đích giữ nhiệt và đựng thức ăn. Sau đây là bài viết đánh giá 1 số bình giữ nhiệt Elmich, một thương hiệu đến từ Cộng Hòa Séc

Mục lục

  1. Bình Đựng Thức Ăn Giữ Nhiệt ELmich Inox 304 EL0631 (500ml)

  Bình Đựng Thức Ăn ELmich Inox 304 EL0631 được làm từ chất liệu inox 304 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Thời gian giữ nhiệt lâu và ổn định nhờ cấu tạo thông minh và chất liệu an toàn. Bình Giữ Nhiệt ELmich Inox 304 EL0631 đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐ / 5

  👉👉👉 Mua sản phẩm tại đây 👈👈👈

  2. Bình Đựng Thức Ăn Giữ Nhiệt Elmich El2355 (650ml)

  Bình Đựng Thức Ăn Elmich El2355 có thời gian giữ nhiệt lâu và ổn định. Ngoài ra, nắp bình có nút ấn xả hơi khiến cho mở bình dễ hơn khi đựng đồ nóng. Ngoại hình đơn giản và sang trọng, cực kỳ gọn nhẹ và tiện lợi, phù hợp với những người đi du lịch hay luôn mang theo bên mình.

  Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ / 5

  👉👉👉 Mua sản phẩm tại đây 👈👈👈

  3. Bình giữ nhiệt Baby Inox 316 Elmich EL8017 (300ml)

  Công nghệ hút chân không với thiết kế 3 lớp và sơn phủ 3 chiều thân thiện với môi trường. Với phương châm "An toàn cho bé, an tâm cho mẹ", bình giữ nhiệt Elmich EL8017 tự tin là người bạn đồng hành cùng bé, giữ trọn dưỡng chất, an toàn sức khỏe tiêu chuẩn cao. Thiết kế thon gọn đến mức dễ dàng bỏ vào túi áo khoác. Tay cầm và đáy cốc được cấu tạo từ silicon, đảm bảo bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

  Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ / 5

  👉👉👉 Mua sản phẩm tại đây 👈👈👈

  4. Bình Đựng Thức Ăn Giữ Nhiệt Elmich EL7284 (1500ml)

  Bình giữ nhiều Elmich EL7284 với dung tích khủng, được làm bằng chất liệu inox 304 tráng bạc, giúp giữ nhiệt cực tốt, giữ ấm nóng thực phẩm từ 4h – 6h. Cực kỳ phù hợp cho những chuyến đi xa, pinic, hoặc người cần đựng nhiều đồ ăn. Bình có lỗ thoát hơi phần mặt trên nhìn rất hợp lý, đẹp mắt, giúp cho thức ăn bên trong không bị hầm, bí, tránh tình trạng bị ôi thiu.

  Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ / 5

  👉👉👉 Mua sản phẩm tại đây 👈👈👈

  Kết: Bình Đựng Thức Ăn Giữ Nhiệt rất đa dạng và nhiều chức năng. Bài viết mang đến đánh giá về 4 loại bán chạy và tốt nhất hiện có trên tiki. Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết. Hy vọng mọi người sẽ tìm được loại mà mình ưng ý nhất thông qua 1 vài đánh giá nhỏ của bài viết.

   

  Tag:
  # Elmich
  # bình giữ nhiệt Elmich
  # giữ nhiệt Elmich
  # bình đựng thức ăn Elmich
  # mã giảm gái
  # code giảm giá
  # codegiamgia