Thú cưng

Alaskan Malamute trưởng thành sử dụng những loại sữa tắm nào tốt nhất ?

Bởi Lê Quang Dũng

Người nuôi chó nào cũng muốn chú chó Alaska của mình luôn thơm tho và và bóng bẩy. Cho nên, cách tốt nhất đó chính là tắm rửa cho thú cưng của bạn thường xuyên. Chó tắm bao nhiêu lần là đủ ? Câu trả lời là 1 tuần/lần. Tuyệt đối không nên tắm thường xuyên do lông cho dày, nếu tắm nhiều sẽ gây ẩm dẫn đến các bệnh về da cho thú cưng của bạn.

Mục lục

  Alaska malamute trưởng thành có bộ lông khá dày đặc trưng. Chính vì vậy không được tùy tiện sử dụng sữa tắm khi chưa nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến mùi cơ thể, bộ lông và các bệnh viêm da ở thú cưng. Ngoài ra, việc chọn đúng loại sữa tắm cho chó alaska sẽ giúp bộ lông chắc khỏe, thơm tho và ít rụng hơn. Hãy cùng nhau tham khảo 1 số loại sau đây nhé.

  1. Sữa tắm cho chó mèo Olive Essence

  Sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu cấu tạo giữa da và lông của chó mèo. Sữa tắm Olive Essence làm sáng màu và chống rụng lông. Ngoài ra nó còn là loại sữa tắm khử mùi hôi chó mèo hiệu quả, diệt vi khuẩn, loại bỏ dầu mỡ.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  2. Sữa tắm dưỡng lông chó mèo Aroma Groom

  Sữa tắm Aroma Groom có 3 mùi thơm dễ chịu, không hề hắc mà vẫn giữ mùi thơm lâu đến 7 ngày. Với công thức đặc biệt giúp dưỡng lông mềm mại và làm sạch sâu. Giúp cho bộ lông của cún cưng luôn mềm mượt, bóng khỏe. Sữa tắm khử mùi hôi cho chó mèo khá tốt. Hạn chế tối đa hiện tượng rối lông, lông vón, lông xơ.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  3. Sữa tắm diệt ve FAY

  Sữa tắm FAY cho chó Alaska có công dụng khử mùi hôi cho da và lông, duy trì độ ẩm và diệt hết ve, rận, bọ chét. Sữa tắm có mùi dễ chịu dành riêng cho chó mèo sẽ giúp chó Alaska thư giãn và tạo điều kiện dễ dàng cho việc tắm gội.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  4. Sữa Tắm Cho Chó Mastercare

  Sữa Tắm Khử Mùi Hôi Cho Chó Mastercare giúp loại bỏ bụi bẩn, khử mùi, diệt khuẩn, lưu giữ lại hương thơm lâu, đặc biệt không gây hại da. Công nghệ siêu khử mùi đã được cộng đồng người sử dụng chứng thực. Khả năng lưu mùi lên đến 1 tuần mà không gây nên bất kì kích ứng da gì cho chó Alaska.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  Kết: Alaska trên 6 tháng tuổi thì nên lựa chọn dòng sản phẩm sữa tắm kỹ lưỡng. Nó đảm bảo an toàn cho da và lông của chú cho siêu dễ thương này.

  Tag:
  # sữa tắm cho chó
  # sữa tắm diệt ve
  # sữa tắm dưỡng lông
  # sữa tắm chó mèo
  # sữa tắm chống rụng lông
  # sữa tắm lưu hương thơm
  # mã giảm giá
  # code giảm giá
  # code giảm giá tin tức